หลักสูตรภาคฤดูร้อน

โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ไม่เพียง แต่เสนอโปรแกรมการเรียนรายปีเป็นธรรมเนียมเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกและพนักงานของเราพร้อมให้บริการสำหรับหลักสูตรภาคฤดูร้อนเช่นกัน! การศึกษาภาคฤดูร้อนของโรงเรียนแองโกลฯเป็นการผสมผสานหลักสูตรที่หลากหลายในสองแนวทางหลักออกแบบมาเพื่อสร้างทักษะทางสังคมความรู้และความสามารถผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจ ทั้งนักเรียนแองโกลฯและผู้ที่ไม่ได้เข้าเรียนที่แองโกลฯในช่วงปีการศึกษาสามารถสมัครเข้าเรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนได้

ชั้นเรียนภาคฤดูร้อนมีสองรูปแบบหลักตามรายละเอียดด้านล่าง

หลักสูตรภาคฤดูร้อนเพื่อความสนุก

โปรแกรมภาคฤดูร้อนที่สนุกสนานของเรานั้นมีกิจกรรมเสริมคุณค่าทางการศึกษาในหัวข้อต่างๆ หลักสูตรเหล่านี้มีความสนุกสนานและน่าตื่นเต้นโดยเปิดโอกาสให้นักเรียนในการเข้าสังคมแห่งการเรียนรู้และสัมผัสกับกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับ หลักสูตรทั้งหมดเหล่านี้รวบรวมหัวข้อการศึกษาที่เหมาะสมกับวัย เช่น การคิดเชิงวิพากษ์ ความคิดสร้างสรรค์คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และภาษาต่าง ในรูปแบบที่มีความบันเทิงมากกว่าที่คุณจะพบในช่วงปีการศึกษาแบบปกติ  รายละเอียดแตกต่างกันไปตามความพร้อมของบุคคลากรและความสนใจซึ่งทางเราจะโพสต์เสนอข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องสำหรับการเรียนภาคฤดูร้อนในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ

หลักสูตรภาคฤดูร้อนแบบเข้มข้น

สำหรับนักเรียนที่มีความติดขัดในการเรียนไม่ว่าจะเป็นที่แองโกลฯหรือโรงเรียนอื่น ๆ เรามีหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่หลากหลาย หลักสูตรเหล่านี้เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถ “เพิ่มความสามารถ” ในทักษะของพวกเขาในด้านวิชาการต่างๆที่ทางแองโกลฯได้จัดเตรียมไว้ให้ นี่อาจเป็นความแตกต่างในการปรับพื้นฐานย้อนหลังเพื่อเพิ่มความก้าวหน้าทางการศึกษาของพวกเขาหรือค้นคว้าเพื่อการทำความเข้าใจและความสามารถในการประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับหลักสูตรมภาคฤดูร้อนที่สนุกสนานข้อเสนอขึ้นอยู่กับความพร้อมของบุคคลากร ความสนใจและปัจจัยอื่น ๆซึ่งทางเราจะโพสต์เสนอข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องสำหรับการเรียนภาคฤดูร้อนในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ

เข้าร่วมโปรแกรมภาคฤดูร้อนของเรา!

หากคุณสนใจเข้าร่วมโปรแกรมภาคฤดูร้อนของเราอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!